BOE Gov Carney Speaks ของประเทศอังกฤษในวันนี้รอดูการพูดว่าสกุลเงินปอนเป็นทิศทางไหน

BOE Gov Carney Speaks ของประเทศอังกฤษในวันนี้รอดูการพูดว่าสกุลเงินปอนเป็นทิศทางไหน

วันนี้ 28 พฤศจิกายน 2017  เป็นการกล่าวสุนทรพจนของ BOE Gov Carney ที่จะออกมากล่าวในวันนี้เวลา 14:30 นี้

Screen Shot 2560-11-28 at 14.02.16.png

ซึ่งการกล่าวในครั้งนี้ให้จับตามองในส่วนของการกล่าวถีงมาตรการที่เกี่ยวข้องกับ Brexit เนื่องจากตอนนี้ปัญหา Brexit ยังไม่จบและอาจจะมีแนวโน้มบานปลายมากขึ้นทาง BOE จะมีมาตรการอย่างไร และจะตัดสินใจอย่างไร มาตรการ QE จะมีการเพิ่มหรือว่าลด ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเป็นไปในทางการลงทุนเและเก็งกำไรของนักลงทุนทั้งนั้น จึงทำให้สกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนในเวลานั้น

Screen Shot 2560-11-28 at 14.03.49.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ซึ่งจะเป็นคู่เงินที่ณ ตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางการวิ่งอยู่ในกรอบในระยะสั้นที่จะอยู่เพื่อรอการประกาศบางอย่างและเหตุการณ์บางอย่างจึงจำเป็นที่จะต้องดูแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยถ้าเกิดว่าพูดออกมาในทางที่ดี อาจจะทำให้คู่สกุลเงินนี้ไปถึงแนวต้านแรกก็คือ 1.33378 และควรดูแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.33760 และ 1.34123 และถ้าเกิดออกมาในทิศทางตรงกันข้ามควรดูในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.33127 และควรดูแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.32786 และ 1.32179 ควรติดตามการพูดนี้ใหัดีอาจจะทำให้สกุลเงินปอนมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ของประเทศอังกฤษซึ่งสกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 20 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

Trade Balance ของยูโรโซนไหนวันนี้สกุลเงินยูโรจะมีทิศทางไปทางไหนอาจจะอยู่ในระยะสั้นติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 19 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือ Trade Balance ซึ่งจะมีการประกาศในวันนี้ ซึ่งการประกาศ Trade Balance ของทุกประเทศมักจะส่งผลให้กับการประกาศดัชนี GDP ซึ่งนักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองในสวนนี้เป็นหลัก…

eur
Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera