BOE Gov Carney Speaks ของประเทศอังกฤษในวันนี้ซึ่งจะมีการกล่าวสุนทรพจน์ความผันผวนของสกุลเงินปอนด์มาแน่นอน

BOE Gov Carney Speaks ของประเทศอังกฤษในวันนี้ซึ่งจะมีการกล่าวสุนทรพจน์ความผันผวนของสกุลเงินปอนด์มาแน่นอน

วันนี้ 20 ธันวาคม 2017 จะมีการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษหรือเรียกว่า BOE Gov Carney Speaks ในเวลา 20:15 น.

Screen Shot 2560-12-20 at 13.37.50.png

ซึ่งเป็นการกล่าวสุนทรพจน์ในวันนี้แต่จะต้องดูว่าในการกล่าวสุนทรพจน์ในครั้งนี้กล่าวในสถานที่ไหนเนื่องจากในบางครั้งการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษจะไม่ส่งผลอะไรให้กับสกุลเงินปอนด์เลยเนื่องจากเป็นการกล่าวนอกสถานที่จึงควรติดตาม ในการกล่าวสุนทรพจน์ในครั้งนี้ว่าจะมีการกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับการปรับนโยบายหรือการตัดสินใจเกี่ยวกับการส่งสัญญาณในการปรับอัตราดอกเบี้ยหรือไม่ถ้าเกิดมีการส่งสัญญาณอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรง

Screen Shot 2560-12-20 at 13.39.22.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ที่ณตอนนี้นั้นยังอยู่ในทิศทางอยู่ในกรอบซึ่งยังไม่สามารถที่จะวิ่งทิ้งน้ำหนักไปยังทางใดทางหนึ่งได้เนื่องจากความผันผวนของทั้งสกุลเงินปอนด์และสกุลเงินดอลล่าร์จากเมื่อวานนี้จึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยถ้าเกิดประกาศออกมาในทิศทางที่ดีหรือ ให้ความเห็นในทิศทางที่ดีของประธานธนาคารกลางอังกฤษ อาจจะทำให้คู่สกุลเงินนี้ไปในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.34028 และอาจจะไปในแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.34188 และ 1.34442 แต่ถ้าเกิดว่าออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.33694 และอาจจะเจอในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.33444 และ 1.33308 ซึ่งควรติดตามในการกล่าวสุนทรพจน์นี้ให้ดีอาจจะมีการ surprise ในส่วนของการกล่าวในครั้งนี้ก็ได้ ซึ่งถ้ามีการ surprise ก็อาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างแน่นอน

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ของประเทศอังกฤษซึ่งสกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 20 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

Trade Balance ของยูโรโซนไหนวันนี้สกุลเงินยูโรจะมีทิศทางไปทางไหนอาจจะอยู่ในระยะสั้นติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 19 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือ Trade Balance ซึ่งจะมีการประกาศในวันนี้ ซึ่งการประกาศ Trade Balance ของทุกประเทศมักจะส่งผลให้กับการประกาศดัชนี GDP ซึ่งนักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองในสวนนี้เป็นหลัก…

eur
Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd

ยอดนิยม

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17 ดูราคา ณ ปัจจุบัน ราคาสามารถยืนอยู่ที่แนวต้านเก่าได้ (แนวรับปัจจุบัน) ให้น้ำหนักไปทางขา Buy มากกว่า  เก็บ TP ที่ High เดิม โชคดีมีกำไรค่ะ…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera