BOC Gov Poloz Speaks ของประเทศแคนาดาในเวลา 23:30 น. ในวันนี้สกุลเงินแคนาดาจะผันผวนแค่ไหน

BOC Gov Poloz Speaks ของประเทศแคนาดาในเวลา 23:30 น. ในวันนี้สกุลเงินแคนาดาจะผันผวนแค่ไหน

วันนี้ 28 พฤศจิกายน 2017 จะเป็นการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางแคนาดาหรือเรียกว่า BOC Gov Poloz Speaks ในเวลา 23:30 น.

Screen Shot 2560-11-28 at 20.52.48.png

ซึ่งในตารางจะมีการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางแคนาดาในค่ำคืนนี้โดยการกล่าวสุนทรพจน์ในครั้งนี้ยังไม่มีท่าทีที่ชัดเจนในการที่จะออกมากล่าวเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินซึ่งนักวิเคราะห์ต่างๆได้คาดการณ์เอาไว้หลายปัจจัยและหลายแง่มุมแต่ไม่ได้ให้ความสำคัญมากนักในการกล่าวในค่ำคืนนี้ซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่ง ของการที่ทำให้กราฟหรือความผันผวนของคู่สกุลเงินที่คู่กับสกุลเงินแคนาดาอาจจะมีความผันผวนน้อยหรือสั้นแต่รุนแรงจะต้องดูทิศทางการกล่าว ว่าจะไปในทิศทางไหน

Screen Shot 2560-11-28 at 21.20.20.png

ซึ่งจากส่วนใหญ่ที่ผ่านมานาย Gov Poloz ประธานธนาคารกลางแคนาดามักจะไม่กล่าวอะไรเลยในการแถลงที่ไม่เป็นทางการจึงจะต้องดูว่าในการแถลงการณ์ในครั้งนี้จะเป็นการแถลงการณ์แบบเป็นทางการหรือไม่ถ้าไม่เป็นทางการอาจจะไม่ส่งผลอะไรเกี่ยวกับสกุลเงินแคนาดาเลยก็ได้

Screen Shot 2560-11-28 at 20.54.03.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินแคนาดาก็คือ USDCAD ที่ณตอนนี้จะอยู่ในทิศทางขาขึ้นในกรอบระยะกลางเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงควรดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยณตอนนี้อยู่ใกล้แนวต้านที่สำคัญก็คือ 1.28087 แต่ถ้าเกิดออกมาในทิศทางที่แย่ลง อาจจะทำให้คู่เงินนี้ขึ้นไปถึงแนวต้านที่สองก็คือ 1.28340 และอาจจะไปถึงแนวต้านที่สามก็คือ 1.28586 แต่ถ้าเกิดว่าออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.27550 และอาจจะไปเจอแนวรับที่สองก็คือ 1.27199 ซึ่งเป็นแนวรับถัดไปที่ไกลอย่างมากจึงควรดูติดตามในการกล่าวสุนทรพจน์ในครั้งนี้ของประธานธนาคารกลาง แคนาดาให้ดีและติดตามอย่างใกล้ชิด

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่แต่อย่างไรก็ตามในทิศทางของสกุลเงินออสเตรเลียจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศของประเทศ ออสเตรเลียที่สำคัญก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera