BOC Business Outlook Survey ของแคนาดาในวันนี้ที่สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีความผันผวนเล็กน้อย

BOC Business Outlook Survey ของแคนาดาในวันนี้ที่สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีความผันผวนเล็กน้อย

วันนี้ 16 ตุลาคม 2017 มีการประกาศของแคนาดาในวันนี้คือ BOC Business Outlook Survey ช่วงเวลา 21:30 น.

Screen Shot 2560-10-16 at 8.57.35 AM.png

ในการปรกาศ BOC Business Outlook Survey โดยหลักแล้วมักจะเป็นการบอกในเชิงการสำรวจที่จะบอกโดยรวมของประเทศแคนาดาซึ่งถ้ามีการบอกออกมาในทิศทางที่ดีก็จะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการแข็งค่าขึ้นและในทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีกาอ่อนค่าลงทั้งนี้แต่ก็อาจจะไม่ทำให้กราฟมีความผันผวนรุนแรงมากนักจึงทำแนะนำควรที่จะติดตามอย่างใกล้ชิดเพราะอาจจะส่งผลถึงระยะกลาง

Screen Shot 2560-10-16 at 8.58.46 AM.png

คู่สกุลเงินหลักของแคนาดาก็คือ USDCAD ซึ่งจะอยู่ในทิศทางวิ่งในกรอบและอาจจะรอการประกาศในอาทิตย์นี้ซึ่งวันนี้ยังไม่มีการประกาศอะไรที่สำคัญมากนักทั้งสกุลเงินดอลลาห์และสกุลเงินแคนาดาจึงควรดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญของคู่สกุลเงินนี้โดยให้แนวรับไว้สามแนวรับโดยแนวรับแรกก็คือ 1.24630 และแนวรับที่สองก็คือ 1.24518 และแนวรับที่สามก็คือ 1.24347 โดยในแนวต้านที่สำคัญแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.25084 และแนวต้านที่สองที่สำคัญก็คือ 1.25223 และแนวต้านสุดท้ายในรอบนี้ก็คือ 1.25517 ควรติดตามการประกาศนี้ซึ่งอาจจะอยู่ในระยะกลางแต่ก็ไม่ส่งผลให้ความผันผวนมากนัก

ใครเทรด USDCAD นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีความผันผวนอย่างรุนแรง

วันนี้ 23 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญมากของประเทศแคนาดาก็คือ CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

cad
Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงของออสเตรเลียสกุลเงินออสเตรเลีย จะมีทิศทางไปอย่างไรต่อติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของออสเตรเลียก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศตอนเช้านี้ในช่วงเวลา 07:30 น…

aud
Retail Sales m/m และ Official Bank Rate ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศพร้อมทั้งธนาคารกลางอังกฤษในการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากสองการประกาศในสองช่วงเวลาก็คือ Retail Sales m/m และ Official Bank Rate โดยที่สองการประกาศนั้นจะประกาศออกมาในมุมของสองช่วงเวลา โดยการประกาศแรกนั้นจะเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศ…

ยอดนิยม

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17 ดูราคา ณ ปัจจุบัน ราคาสามารถยืนอยู่ที่แนวต้านเก่าได้ (แนวรับปัจจุบัน) ให้น้ำหนักไปทางขา Buy มากกว่า  เก็บ TP ที่ High เดิม โชคดีมีกำไรค่ะ…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera