ADP Non-Farm Employment Change และ Prelim GDP q/q ของสหรัฐอเมริกาค่ำคืนนี้ทิศทางทองคำและ USD ไปทางไหน

ADP Non-Farm Employment Change และ Prelim GDP q/q ของสหรัฐอเมริกาค่ำคืนนี้ทิศทางทองคำและ USD ไปทางไหน

วันนี้ 30 สิงหาคม 2017 ในช่วงเวลา 19:15 น. และ 19:30 น. เป็นการประกาศที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาคือ ADP Non-Farm Employment Change และ Prelim GDP q/q 

Screen Shot 2560-08-30 at 4.23.58 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากโดยการประกาศในครั้งนี้จะทำให้ทั้งทองคำและสกุลดอลล่าร์มีความผันผวนอย่างแน่นอนโดยการประกาศแรกคือ ADP Non-Farm Employment Change ซึ่งการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ในคาดการณ์เอาไว้ว่าจะมากกว่าครั้งก่อนหน้าจึงทำให้สกุลเงินดอลล่าร์อาจจะแข็งค่าก่อนการประกาศและการประกาศอีกหนึ่งตัวก็คือ Prelim GDP q/q ถึงแล้ววิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมามากกว่า ครั้งก่อนแต่มีการประกาศ ADP Non-Farm Employment Change ออกมาก่อนหน้าจึงทำให้ควรที่จะติดตามอย่างใกล้ชิดเวลานั้น

Screen Shot 2560-08-30 at 4.24.07 PM.png

คู่สกุลเงินหลัก EURUSD ณตอนนี้วิ่งอยู่ในกรอบในทางเทคนิคจึงควรที่ติดตามข่าวหรือการประกาศในคืนนี้ด้วยแนะนำให้ติดตามดูณช่วงเวลานั้นและดูแนวรับแนวต้านที่สำคัญถ้าเกิดว่าเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินนี้ ลงไปในแนวรับที่หนึ่งคือ 1.19202 และถ้าเกิดความรุนแรงจะไปในแนวราบที่สองก็คือ 1.18698 และถ้าเกิดว่าในรอบที่สองไม่สามารถรับได้จะไปที่แนวรับที่สามก็คือ 1.17863 ถ้าเกิดว่าไปในทิศทางตรงกันข้ามจะไปที่แนวต้านที่หนึ่ง สั้นสั้นก็คือ 1.19804 และจะทะลุไปในแนวต้านที่สองเลยก็คืน 1.20642 แนะนำควรติดตามด้วยในค่ำคืนนี้

Screen Shot 2560-08-30 at 4.24.14 PM.png

ในทิศทางของทองคำณตอนนี้ยังวิ่งอยู่ในกรอบ ถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์หรือมากกว่านักวิเคราะห์ที่คาดการณ์ไว้ทองคำจะลงไปอยู่ในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1296.91 และถ้าเกิดความรุนแรงจะลงไปในแนวรับที่สองก็คือ 1290.76 และถ้าเกิดความรุนแรงมากจะไปถึงในแนว รับที่สามก็คือ 1280.45 แต่ถ้าเกิดว่าไปในทิศทางตรงกันข้ามจะไปในแนวด้านที่หนึ่งก็คือ 1322.27 และถ้าเกิดมีความรุนแรงจะไปที่แนวต้านที่สองก็คือ 1337.29 แนะนำติดตามดูด้วย

ใครเทรดสองคู่เงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera