ADP Non-Farm Employment Change ของประเทศสหรัฐอเมริกาในค่ำคืนนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำมีความผันผวนอย่างแน่นอน

ADP Non-Farm Employment Change ของประเทศสหรัฐอเมริกาในค่ำคืนนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำมีความผันผวนอย่างแน่นอน

วันนี้ 4 มกราคม 2017 จะเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศสหรัฐอเมริกาในการสัปดาห์นี้ก็คือการประกาศ ADP Non-Farm Employment Change ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 20:15 น.

Screen Shot 2561-01-04 at 16.47.50.png

ซึ่งการประกาศในครั้งนี้จะเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งวันของสหรัฐอเมริกาโดยที่ธนาคารกลางสหรัฐจะจดจ้องว่าการประกาศในครั้งนี้จะออกมาเท่ากับการคาดการณ์หรือไม่ เนื่องจากการประกาศในครั้งนี้อาจจะส่งผลให้การคาดการณ์ในการประกาศในการประกาศอัตราการจ้างงานนอกภาคการเกษตรของวันศุกร์นี้ว่าจะมีความแม่นยำแค่ไหนโดยนักลงทุนตลาดเงินได้จดจ้องแลมองในวันนี้ด้วยจึงควรติดตามในการประกาศในครั้งนี้โดยที่ นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศเอามาที่ 191K ซึ่งมากกว่าครั้งก่อนก็คือ190K ซึ่งถ้าประกาศเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ก็จะทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นในระยะสั้นเท่านั้น

Screen Shot 2561-01-04 at 16.48.53.png

โดยในตอนนี้คู่สกุลหลักของเงินสกุลดอลล่าร์ คือ EURUSD ซึ่งณตอนนี้นั้นมีการดีดตัวขึ้นน่าจะสกุลเงินดอลล่าห์ ได้มีการอ่อนค่าลงณเวลานี้จึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญให้ดีถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางที่แย่อาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.20624 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญ และควรติดตามในแนวต้านที่สองก็คือ 1.20800 ซึ่งเป็นแนวต้านที่คาดว่าจะไม่ทะลุไปตามแนวตั้งนี้แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.20329 ซึ่งเป็นแนวรับที่หนึ่งที่อาจจะทะลุลงไปแต่ควรติดตามในแนวรับที่สองที่สำคัญอย่างมากก็คือ 1.20055 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากในเวลานี้

Screen Shot 2561-01-04 at 16.51.39.png

ในทิศทางของทองคำซึ่งณตอนนี้ทองคำมีทิศทางคล้ายกับสกุลเงินดอลล่าร์ที่มีการอ่อนค่าลงณตอนนี้ซึ่งทองคำมีการดีดตัวขึ้นในระยะสั้นอยู่จบคืน 1314 และคนดูในแนวต้านที่สำคัญก็คือ 1317 ถ้าเกิดสามารถทะลุไปได้อาจจะไปเจอแนวต้านที่สองก็คือ 1320 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้าม อาจจะไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1306.52 และควรดูในแนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 1301.46จึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญและ ควรติดตามในการประกาศในครั้งนี้เพราะอาจจะส่งผลในการคาดการณ์และติดตามในการประกาศอัตราการจ้างงานนอกภาคการเกษตรในวันศุกร์นี้อีกด้วย

ใครเทรดสองสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud
Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้ สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนในระยะสั้น

วันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera