การประกาศตัวเลขที่สำคัญของยูโรโซนในวันนี้ที่อาจจะทำให้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนอย่างมาก

การประกาศตัวเลขที่สำคัญของยูโรโซนในวันนี้ที่อาจจะทำให้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนอย่างมาก

วันนี้ 31 ตุลาคม 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของยูโรโซนในเวลา 17:00 น. ในวันนี้

Screen Shot 2017-10-31 at 2.23.12 AM.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากของยูโรโซนเพราะว่าการประกาศหลายการประกาศธนาคารกลางยุโรปมักจะเอาเป็นหนึ่งในการตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินของยูโรโซนไม่ว่าจะเป็น GDP CPI และการจ้างงานซึ่งประกาศในวันนี้ทั้งหมดโดยเฉพาะนักวิเคราะห์ได้คาดการณืเอาไว้ว่าจะออกมาเท่ากับครั้งก่อนเหน้าเกือบทั้งหมดแต่จะมีแค่อัตราการว่างงานแค่นั้นที่จะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ 9.0% โดยที่ครั้งก่อนหน้าอยู่ที่ 9.1% ซึ่งต้องติดตามว่าจะประกาศออกมาเท่าไหร่และจะสร้างความผันผวนได้มากแค่ไหนในวันนี้

Screen Shot 2017-10-31 at 2.23.28 AM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของยูโรโซนก็คือ EURUSD ตอนนี้นั้นอยู่ในทิศทางขาขึ้นในช่วงสั้นมากแต่ในช่วงระยะกลางยังอยู่ในทิศทางขาลงเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าห์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการที่นักลงทุนได้คาดว่าจะมีการปรับที่นั่งประธานธนาคารกลางสหรัฐสำหรับผู้ที่เหมาะสมในการปรับอัตราดอกเบี้ยให้เร็วที่สุดซึ่งก็ยังไม่เป็นไปตามนั้นซึ่งการประกาศของ EUR ในวันนี้ควรติดตามอย่างใกล้ชิดโดยที่ควรติดตามแนวรับแนวต้านที่สำคัญของวันนี้ซึ่งถ้าเกิดประกาศออกมาในทิศทางที่แย่จะทำให้คู่สกุลเงินนี้ไปหาในแนวรับที่หนึ่งที่สำคัญก็คือ 1.15717 และควรดูแนวรับที่สองก็คือ 1.14866 แต่ถ้ายังรุนแรงก็ควรจะดูแนวรับที่สามสั้นๆ ก็คือ 1.14451 ซึ่งถ้าเกิดออกมาในทิศทางตรงกันข้ามจะไปหาในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.16986 และแนวต้านที่สองที่สำคัญอย่างมากก็คือ 1.17682 แต่ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากก็จะไปถึงแนวต้านที่สามก็คือ 1.8128 โดยที่ควรติดตามการประกาศที่สำคัญในวันนี้ให้ดีเนื่องจากเป็นตัวเลขที่สำคัญดังกล่าว

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ของประเทศอังกฤษซึ่งสกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 20 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

Trade Balance ของยูโรโซนไหนวันนี้สกุลเงินยูโรจะมีทิศทางไปทางไหนอาจจะอยู่ในระยะสั้นติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 19 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือ Trade Balance ซึ่งจะมีการประกาศในวันนี้ ซึ่งการประกาศ Trade Balance ของทุกประเทศมักจะส่งผลให้กับการประกาศดัชนี GDP ซึ่งนักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองในสวนนี้เป็นหลัก…

eur
Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd

ยอดนิยม

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17 ดูราคา ณ ปัจจุบัน ราคาสามารถยืนอยู่ที่แนวต้านเก่าได้ (แนวรับปัจจุบัน) ให้น้ำหนักไปทางขา Buy มากกว่า  เก็บ TP ที่ High เดิม โชคดีมีกำไรค่ะ…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera