การประกาศของแคนาดาในวันนี้หลายการประกาศที่อาจจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างมากเรามาดูกันว่าสกุลเงินแคนาดาจะไปทิศทางไหน

การประกาศของแคนาดาในวันนี้หลายการประกาศที่อาจจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างมากเรามาดูกันว่าสกุลเงินแคนาดาจะไปทิศทางไหน

วันนี้ 25 ตุลาคม 2017 มีการประกาศที่สำคัญของแคนาดาอย่างมากครึ่งจะประกาศใน หลากหลายช่วงเวลาควรจะติดตามให้ดีในวันนี้

Screen Shot 2560-10-25 at 5.05.09 PM.png

ซึ่งหนึ่งในการประกาศนั้นก็คือการประกาศปรับอัตราเบี้ยของประเทศแคนาดาที่นักวิเคราะห์ ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะคงดอกเบี้ยอยู่ที่ 1.00% ซึ่งถ้าหากต้องเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์รจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการแข็งค่าขึ้นแต่อย่างไรก็ตามในการประกาศอัตราเบี้ยของเกือบทุกประเทศมักจะมีการรายงานการประชุมนโยบายทางการเงินของแต่ละประเทศเช่นเดียวกันกับประเทศแคนาดาที่จะมีการประกาศใน วันนี้เวลา 21:00 น. ตามเวลาประเทศไทยจึงควรติดตามนโยบายทางการเงินของแคนาดาด้วยเนื่องจากจะส่งผลโดยตรงให้กับสกุลเงินแคนาดาถ้าเกิดว่าออกมาในทิศทางที่ดีจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการแข็งค่าขึ้นอย่างรุนแรงแต่ถ้าเกิดว่าประกาศมาทิศทางตรงกันข้ามก็จะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการอ่อนค่าลง

และการประกาศอีกหนึ่งการประกาศก็คือการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้ที่จะออกมาในเวลา 21:30 น. ซึ่งจะส่งผลให้กับสกุลเงินแคนาดาอีกหนึ่งครั้งจึงควรติดตามและจับตาดูในเวลานี้ด้วย

Screen Shot 2560-10-25 at 5.20.11 PM.png

และวันนี้ช่วงเวลา 22:15 น. จะเป็นการกล่าวสุนทรพจน์ต่อสื่อมวลชนของธนาคารกลางแคนาดาคือนาย Poloz ที่จะออกมาในวันนี้นั้นอาจจะส่งผล สกุลเงินแคนาดามีการผันผวนอย่างรุนแรงเนื่องจากการกล่าวสุนทรพจน์อาจจะออกมาในทิศทางที่พูดถึงนโยบายทางการเงินของประเทศแคนาดาอย่างไรก็ตามจะต้องติดตามการพูดหรือการกล่าวสุนทรพจน์ในครั้งนี้

Screen Shot 2560-10-25 at 5.05.37 PM.png

คู่เงินหลักของสกุลเงินแคนาดาก็คือ USDCAD โดยคู่เงินนี้ในทางเทคนิคจะเป็นในเทรนด์ขาขึ้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นจึงทำให้คู่สกุลเงินนี้มีการดีดตัวขึ้นแต่ถ้าเกิดว่าในการประกาศในครั้งนี้นั้นประกาศออกมาในทิศทางที่ดีทำให้สกุลเงินแคนาดาแข็งทำให้คู่เงินนี้จะไปเจอแนวรับสำคัญที่หนึ่งสั้นสั้นก็คือ 1.26685 และควรดูแนวรับที่สองต่อเนื่องก็คือ 1.26392 และถ้ามีความรุนแรงมากขึ้นจะไปถึงที่ เรารับที่สามก็คือ 1.26146 แต่ถ้าเกิดออกมาในทิศทางตรงกันข้ามจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.27249 และอาจจะไปเจอแนวต้านที่สองก็คือ 1.27791 ควรติดตามการประกาศทุกๆการประกาศให้ดีซึ่งอาจจะส่งผลให้กับการทะลุแนวรับแนวต้านทั้งหมดในส่วนของสกุลเงินแคนาดาจึงติดตามอย่างใกล้ชิด

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

ยอดนิยม

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น…

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศจริงๆการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือServices PMI ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในเล็กน้อย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera